Giới thiệu

lịch sử hình thành

Công ty TNHH dược phẩm UNI PHARMA được cấp giấy phép thành lập số 0107311590 ngày 26/01/2016. Với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu sản phẩm và đội ngũ kinh doanh am hiểu thị trường, nhu cầu cải thiện sức khỏe của người Việt Nam. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, UNI PHARMA tập trung gầy dựng và kiến tạo hình ảnh một thương hiệu dược phẩm uy tín, lựa chọn tin cậy của người người, nhà nhà. Bằng khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển thông minh, UNI PHARMA phấn đấu trở thành công ty dược phẩm uy tín hàng đầu trong việc đưa các sản phẩm dược và thực phẩm chức năng chất lượng tốt nhất đến phục vụ người bệnh và khách hàng.

phương châm hành động

UNI PHARMA không ngừng phấn đấu và hành động để tạo nên một thương hiệu uy tín cho cộng đồng, trở thành niềm tin khi lựa chọn các sản phẩm chất lượng của người tiêu dùng, vì cuộc sống khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Triết lý kinh doanh

UNI PHARMA lấy niềm tin của khách hàng, lợi ích khi sử dụng sản phẩm, lợi ích của đối tác là giá trị cốt lõi để giúp Công ty tồn tại phát triển.

Cam kết khách hàng

Chúng tôi cam kết không ngừng đầu tư, nghiên cứu để mang tinh hoa của nền y dược Việt Nam đến phục vụ cho sức khỏe việt.